Câu chuyện khách hàng

Software

Xây dựng hệ thống ứng dụng để quản lý hiệu quả, nâng cao năng suất và giảm thiểu rủi ro trong vận hành cho một doanh nghiệp.

Dịch vụ

Phát triển phần mềm, Outsourcing...

Công cụ

Java, Ruby on Rails...

Hiện trạng

Khách hàng là một đơn vị bán lẻ đồ uống đứng ở top 3 trong ngành của mình tại thị trường Việt Nam. Đơn vị có mạng lưới đối tác và đại lý trải dài khắp cả nước và cần triển khai một ứng dụng để giúp quản lý bán hàng.

Việc quản trị hiện tại là hoàn toàn thủ công: quản lý đơn hàng trên Zalo, các file công nợ và doanh thu đều qua Excel… nên cần có hệ thống ứng dụng để quản lý hiệu quả, nâng cao năng suất và giảm thiểu rủi ro trong vận hành.

Ngoài ra, với nhu cầu mở rộng thêm các chi nhánh, khách hàng cần hệ thống có khả năng mở rộng nhanh để đáp ứng yêu cầu tăng trưởng kinh doanh.

Giải pháp

VSI đã xây dựng giải pháp bao gồm đầy đủ các module quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý kho, quản lý tin tức và chương trình khuyến mãi, quản lý doanh số và hoa hồng để số hóa toàn bộ các quy trình vận hành của khách hàng.

Giải pháp được triển khai trên nhiều nền tảng: web app dành cho khối văn phòng và quản lý, mobile app dành cho sales và đại lý giúp thuận tiện trong việc vận hành.

VSI còn cùng khách hàng thiết kế lại quy trình làm việc để đảm bảo phù hợp với giải pháp công nghệ mới cũng như tăng hiệu quả trong vận hành.

Kết quả

Cùng với sự hỗ trợ từ VSI, khách hàng đã đạt được một số kết quả đáng chú ý trong thời gian triển khai:

Trong 3 tháng hoàn thành giai đoạn 1 của giải pháp để khách hàng kịp thời phục vụ kỳ hàng cuối năm.

Tăng 25% số lượng đối tác và đại lý của khách hàng.

Tiết kiệm 20% thời gian dành cho các công việc như đặt hàng, quản lý đơn hàng, đối chiếu doanh thu và công nợ.

BẠN CÓ NGHĨ BẠN CŨNG CẦN?

Chúng tôi tự hào được mang kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của mình để hỗ trợ khách hàng giải quyết các bài toán về công nghệ, từ đó nắm bắt cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời đại kỹ thuật số.