Chào mừng đến với Công ty Cổ phần VSI

Thông tin tuyển dụng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn lộ trình, triển khai các giải pháp điện toán đám mây với nền tảng công nghệ của các hãng cung cấp giải pháp dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới như Google Cloud Platform, Microsoft Azure, Amazon Web Services.

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ VSI

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG.

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan.

 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hướng tới yếu tố thân thiện.

 

CƠ HỘI THĂNG TIẾN.

Là một Công ty cởi mở và hiện đại, luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, VSI đã, đang và sẽ xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Công ty.

VIỆC LÀM TẠI VSI

NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Technical Manager

Thu nhập: Từ 50 - 70 triệu
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Từ 05 năm trở lên
Ứng tuyển ngay

API Management Engineer

Thu nhập: Từ 30 - 40 triệu
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Từ 04 năm trở lên
Ứng tuyển ngay

DevSecOps Engineer

Thu nhập: Từ 30 - 40 triệu
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Từ 04 năm trở lên
Ứng tuyển ngay

Nhân viên Quản trị dự án (Project Manager – PM)

Thu nhập: Từ 20-30 triệu
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Từ 3 năm trở lên
Ứng tuyển ngay

CẢM NHẬN

CẢM NHẬN CỦA NHÂN VIÊN TẠI VSI

Trải qua nhiều năm làm việc tại công ty, tôi nhận thấy rất rõ sự phát triển và tiến bộ mà tôi đã đạt được. Tôi tự hào được làm việc với những đồng nghiệp tài năng và đội ngũ quản lý hướng dẫn tận tâm. Công ty thực sự là một gia đình thứ hai của tôi.

TienNV

Làm việc tại công ty là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi nhận được sự hỗ trợ từ những đồng nghiệp hết sức tuyệt vời. Môi trường làm việc thân thiện và đầy sáng tạo đã giúp tôi phát triển bản thân và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tôi cảm thấy có ý nghĩa khi đóng góp vào thành công của công ty và nhận được sự công nhận.

SangNT

Tôi tự hào về đội ngũ đồng nghiệp tài năng và môi trường làm việc sáng tạo tại đây. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người anh, người chị tuyệt vời đã hỗ trợ và dạy bảo tôi trong quá trình phát triển chuyên môn. Sự đồng hành của họ đã giúp tôi trau dồi chuyên môn và có nhiều đóng góp cho công việc của tôi trong lĩnh vực này.

TrangNH

Gia nhập công ty từ khi là một thực tập sinh, tôi đã trải qua một hành trình đáng nhớ. Được làm việc cùng đội ngũ anh chị em tận tâm và nhiệt tình, tôi đã nhanh chóng hòa nhập và phát triển được kỹ năng chuyên môn của bản thân. Tôi tự hào là một phần của VSI.

ThanhND