GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

  • Thứ ba, 13/08/2019

Công ty Cổ phần VSI (VSI) được thành lập vào tháng 05 năm 2011 với tiền thân là Công ty TNHH Giải pháp Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Trải qua nhiều năm hoạt động, VSI đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng cả về kinh doanh lẫn phát triển đội ngũ. Phát triển từ lĩnh vực cốt lõi là cung cấp thiết bị phần cứng và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, VSI đã mở rộng sang cả các lĩnh vực khác như triển khai các giải pháp phần mềm, giải pháp công nghệ mới hay tự nghiên cứu, phát triển thiết bị IoT. Những sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn thiện của chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng cả ở trong và ngoài nước.

VSI hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới và trong nước như IBM, HPE, Dell, Cisco, Microsoft, Oracle, VMWare, Viettel Cyber Security, FSI… Đội ngũ kỹ thuật của VSI luôn cùng với đối tác đưa ra các ý tưởng mới, các công nghệ mới nhằm mang lại những giải pháp tiên tiến, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Song song với những nỗ lực phát triển về kinh doanh, VSI vẫn luôn chú trọng phát triển nội lực thông qua việc không ngừng đầu tư cho từng cá nhân bên trong tổ chức cũng như áp dụng những phương pháp quản trị, vận hành mới. Với giá trị cốt lõi là sự phát triển hài hòa, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao đời sống, phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên trong VSI cũng như không quên vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, cộng đồng.

Định hướng của VSI là trở thành đối tác chiến lược về công nghệ hàng đầu của các khách hàng với sứ mệnh tạo ra các giá trị mới, thiết thực cho khách hàng thông qua việc phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội.