Sơ lược về VSI
Công ty cổ phần VSI được thành lập vào tháng 05 năm 2011 với tiền thân là Công ty TNHH Giải pháp Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Trải qua 8 năm hoạt động, VSI đã đạt được những thành tựu ấn tượng cả về kinh doanh lẫn phát triển đội ngũ.
Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp với hệ thống khách hàng trải rộng từ các cơ quan, tổ chức chính phủ cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Những sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn thiện của chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước.
VSI hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới như IBM, HPE, Dell, Cisco, Microsoft, Oracle, VMWare… Đội ngũ kỹ thuật của VSI luôn cùng các đối tác đưa ra các ý tưởng mới, thử nghiệm các công nghệ mới nhằm mang lại những giải pháp tiên tiến nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng.
Song song với những nỗ lực phát triển về kinh doanh bên ngoài, VSI vẫn luôn chú trọng phát triển nội lực thông qua việc không ngừng đầu tư cho từng cá nhân bên trong tổ chức về cả năng lực, trình độ cũng như áp dụng những phương pháp quản lý, vận hành mới. Với giá trị cốt lõi là sự phát triển hài hòa, VSI luôn cố gắng nâng cao đời sống cả về vật chất và tinh thần cho mọi thành viên cũng như không quên vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, cộng đồng.
Tầm nhìn
- Xã hội phồn vinh và cuộc sống tiện nghi thông qua sự phát triển và ứng dụng công nghệ.
- VSI luôn luôn song hành với các khách hàng và cộng đồng với vai trò đối tác chiến lược về công nghệ.
Sứ mệnh
Thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin phù hợp nhất, VSI hướng tới:
- Tạo ra giá trị mới và thiết thực cho khách hàng.
- Đóng góp vào sự tiến bộ, ổn định của xã hội.
- Nâng cao đời sống và phát triển từng cá nhân trong tổ chức.