TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Thứ tư, 17/04/2019

VSI được các hãng CNTT hàng đầu thế giới (như HP, Cisco,Gigabyte, VmWare,Oracle…) ủy quyền cung cấp sản phẩm và cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm chính hãng. Khách hàng khi sử dụng Dịch vụ ủy quyền của VSI sẽ nhận được sự phục vụ chất lượng, các dịch vụ đa dạng và các thiết bị như tại chính hãng. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ cho các loại sản phẩm...

Xem thêm

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Thứ tư, 17/04/2019

Đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư CNTT chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, từ những công việc đơn giản trên máy tính và thiết bị ngoại vi thông thường, đến những công việc phức tạp liên quan đến hệ thống mạng, máy chủ có khả năng tích hợp cao.

Xem thêm

GIẢI PHÁP TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Thứ tư, 17/04/2019

Các doanh nghiệp, tổ chức mà có mô hình ứng dụng CNTT phục vụ các hoạt động tác nghiệp như: các tổ chức, bộ ban ngành, ngân hàng, doanh nghiệp kinh doanh lớn, trường đại học, các bộ ngành của chính phủ. Trung tâm dữ liệu được xây dựng trong phạm vi một địa điểm và triển khai các thiết bị CNTT đóng vai trò trung tâm điều hành mọi hoạt động của các hệ thống.

Xem thêm