GIẢI PHÁP HẠ TẦNG CNTT

Thứ năm, 06/06/2019

Công ty cổ phần VSI là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm, hợp tác với hầu hết các hãng CNTT hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng, khảo sát tận nơi nhu cầu và hiện trạng thực tế hạ tầng công nghệ thông tin của doanh nghiệp nhằm nắm bắt và đưa đến quý khách hàng những tư vấn giải pháp hạ tầng công nghệ thông tin hợp lý nhất.

Xem thêm

GIẢI PHÁP DỮ LIỆU

Thứ năm, 06/06/2019

Với vai trò vô cùng to lớn của hệ thống CNTT  đối với sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay, hệ thống Cơ sở Dữ liệu (CSDL) ngày càng trở thành tài sản quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. CSDLlà thành phần cơ bản nhất trong mọi hệ thống ứng dụng, từ các ứng dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh cho đến các ứng dụng trao đổi thông tin, hỗ trợ người dùng, marketing, dịch vụ khách hàng...

Xem thêm

GIẢI PHÁP BẢO MẬT VÀ AN TOÀN THÔNG TIN

Thứ năm, 06/06/2019

Trong thời đại ngày nay, hệ thống thông tin và mạng internet là những cái không thể thiếu trong việc vận hành và quản lý các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chính vì vậy mà càng ngày con người càng phụ thuộc vào hệ thống thông tin. Điều đó tất sẽ dẫn tới những rủi ro tiềm ẩn vô cùng lớn.

Xem thêm

GIẢI PHÁP ẢO HÓA VÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Thứ năm, 06/06/2019

Công nghệ ảo hoá được thiết kế để tạo ra tầng trung gian giữa hệ thống phần cứng máy tính và phần mềm chạy trên nó. Thường thấy nhất là công nghệ ảo hóa máy chủ, từ một máy vật lý đơn lẻ có thể tạo thành nhiều máy ảo độc lập (VPS).Công nghệ ảo hóa giúp giảm chi phí đầu tư cho hạ tầng CNTT trong khi làm tăng hiệu quả và tăng tính HA, và  linh hoạt hệ thống.

Xem thêm