Thiết bị IoT điều khiển giám sát từ xa

Thứ ba, 13/08/2019

Công ty Cổ phần VSI và Công ty An ninh mạng Viettel đã và đang phối hợp thực hiện nghiên cứu, bổ sung và áp dụng các kỹ thuật ethical hacking đối với các ứng dụng CNTT nhằm phát hiện các lỗ hổng an toàn thông tin để mang đến cho khách hàng những dịch vụ đánh giá an toàn thông tin BLACKBOX và WHITEBOX tối ưu nhất, từ đó tìm ra điểm yếu trong hệ thống CNTT của đơn vị và khắc phục những điểm...

Xem thêm

Thiết bị camera, an ninh soi chiếu

Thứ ba, 13/08/2019

Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn an ninh sử dụng công nghệ camera cảm biến nhiệt, nhận diện khuôn mặt, phân tích hành vi và tự động cảnh báo. Cùng với các thiết bị cảm biến, radar, cổng soi chiếu X-quang, … tất cả tạo thành một giải pháp Hàng rào an ninh toàn diện, đảm bảo sự an toàn trước các mối nguy hại xâm nhập từ nhiều phía.

Xem thêm

Thiết bị khí tượng

Thứ ba, 13/08/2019

Với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, triển khai các thiết bị quan trắc, đo đạc khí tượng … cho khách hàng trong lĩnh vực hàng không và quản lý bay, các dự án do VSI thực hiện luôn đáp ứng những tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Xem thêm