Data Services

Khai mở và phát triển hiệu quả kinh doanh cùng dịch vụ Data Services của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Data Services toàn diện và đáng tin cậy để quản lý và tối ưu hóa dữ liệu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, giúp tăng cường hiệu quả và giá trị của dữ liệu trong hoạt động kinh doanh của quý khách. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trên con đường chinh phục những thách thức và tạo ra cơ hội mới từ nguồn tài nguyên dữ liệu vô tận.

  • Data Consulting

  • Data Engineering

  • Data Modernization

  • DataOps

Data Consulting

Với, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ Data Consulting để giúp khách hàng có thể khai thác những tiềm năng vô hạn từ dữ liệu của họ. Thông qua xử lý số liệu, phân tích và đánh giá, chúng tôi tìm ra những ý tưởng và kết hợp với nhu cầu của khách hàng để cùng khách hàng giải quyết các bài toán trong kinh doanh. Bằng việc thu thập thông tin từ chính nguồn dữ liệu thô của mình, khách hàng có thể đưa ra những quyết định kinh doanh dựa trên dữ liệu một cách chính xác, hiệu quả giúp đem về kết quả kinh doanh tích cực hơn.

Xử lý số liệu

Phân tích dữ liệu

Xây dựng mô hình

Đánh giá kết quả

Data Engineering

Trong thời đại số, dữ liệu đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên những mô hình kinh doanh thành công của khách hàng. Chúng tôi thiết kế và phát triển các hệ thống dữ liệu mạnh mẽ, hiện đại giúp khách hàng có thể thu thập, quả lý và lưu trữ dữ liệu một cách chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư dữ liệu của chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với khách hàng để xây dựng những quy trình làm việc và hệ thống dữ liệu hiệu quả, phù hợp.

Thiết kế và phát triển Data Pipelines

Data Integration

Thiết kế và triển khai Data Warehouse / Data Lakes

Triển khai giải pháp dữ liệu trên đám mây, on-premises hoặc hybrid.

Xây dựng và triển khai các giải pháp quản trị dữ liệu

Data Migration

Data Modernization

Với các dịch vụ Hiện đại hóa dữ liệu, chúng tôi giúp khách hàng đánh giá lại môi trường dữ liệu hiện tại, tối ưu hóa, chuyển đổi và số hóa dữ liệu để giúp tăng hiệu quả hoạt động. Hiện đại hóa dữ liệu cũng có thể liên quan đến việc trích xuất dữ liệu từ các ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu cũ, làm sạch dữ liệu và nhập dữ liệu sang hệ thống hiện đại hơn. Khi dữ liệu đã được hiện đại hóa và chuyển sang nền tảng mới hơn, khách hàng có thể khai thác dữ liệu đó bằng các công cụ trực quan hóa, với chức năng phân tích nâng cao, hay áp dụng khả năng học máy, giúp khách hàng có thể sử dụng dữ liệu, thông tin theo thời gian thực.

Tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn

Quản lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Sử dụng ML / AI

Nắm rõ hiện trạng hệ thống dữ liệu

Làm sạch dữ liệu

DataOps

DataOps là những phương pháp quản lý dữ liệu tập trung vào việc cải thiện khả năng trao đổi, hợp tác giữa người quản lý dữ liệu và người sử dụng dữ liệu trong tổ chức. DataOps khiến quá trình tích hợp và tự động hóa các luồng dữ liệu trở nên mạnh mẽ và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ DataOps để giúp khách hàng có thể quản lý sự thay đổi và phân bổ dữ liệu, mô hình dữ liệu và các vấn đề liên quan. Dịch vụ DataOps của chúng tôi sử dụng những công nghệ tối ưu hay các best practice cho việc thiết kế, triển khai luồng dữ liệu kết hợp với các tiêu chuẩn về quản trị, giúp khách hàng có được bộ dữ liệu giàu thông tin và dễ khai thác.

Cải thiện khả năng trao đổi, hợp tác

Quản lý sự thay đổi và phân bổ dữ liệu

Tích hợp và tự động hóa hiệu quả

Thiết kế và triển khai theo các best practice

CÔNG NGHỆ

CÔNG NGHỆ CHÚNG TÔI ÁP DỤNG

  • Technology Stack

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

VSI TỰ HÀO ĐƯỢC PHỤC VỤ

KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG TẠI VSI

Khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng về khách hàng của chúng tôi và khám phá cách các giải pháp của chúng tôi đã giúp họ tối ưu hóa các quy trình, tăng hiệu quả và đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ

Xem thêm

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI